• img
  • img

Kiến Quốc  là một trong những Công Ty chuyên cung cấp các giải pháp tư vấn trong lĩnh vực Xây Dựng – Thiết Kế Nội Thất tại TP.HCM. Bằng tâm huyết, bằng kinh nghiệm, sự nhiệt tình và sáng tạo, Kiến Quốc  tự tin mang đến cho khách hàng những phong cách nội thất thẩm mỹ, nâng tầm giá trị cho không gian sống. Đến với chúng tôi, bạn sẽ thật sự hài lòng với không gian sống của mình.

Mỗi không gian sống đều mang một ý nghĩa quan trọng đối với con người và không gian ấy phải đảm bảo các yếu tố đẹp, có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tối đa cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, làm thế nào để tạo ra không gian sống đẹp và lý tưởng thì không phải ai cũng có thể làm được. Vì vậy, Kiến Quốc Arichitecture ra đời và thành lập với mong muốn xây dựng và thiết kế tốt nhất  để giúp mỗi không gian sống của khách hàng đều trở nên tuyệt vời hơn.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH:

Tầm Nhìn

Giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực Xây dựng và Thiết kế nội thất, phát triển nhanh chóng và bền vững  các sản phẩm có lợi thế cạnh tranh, những sản phẩm thân thiện với môi trường. Kiến Quốc Arichitecture đặt mục tiêu trở thành một thương hiệu Thiết Kế Kiến Trúc và Thi Công Nội Thất hàng đầu ở thị trường .

Bằng chính sự đam mê và không ngừng học hỏi, Kiến Quốc Arichitecture luôn nắm bắt  và cập nhật những xu hướng thiết kế kiến trúc nội thất trong và ngoài nước. Mỗi thiết kế của chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Kiến Quốc Arichitecture cố gắng phát triển lên một tầm cao mới, phấn đấu trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Xây dựng – Thiết kế nội thất.

Mỗi thiết kế  mà Kiến Quốc Arichitecture mang đến luôn hướng tới sự tiện ích và tận dụng tối đa công năng của không gian khách hàng sinh sống, làm việc nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ yếu tố về nghệ thuật. Với Kiến Quốc, chúng tôi hoạt động dựa trên tiêu chí “Vì khách hàng thân yêu”, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu và đem lại những không gian sống trên cả tuyệt vời cho khách hàng của mình.

Sứ Mệnh

Kiến Quốc Arichitecture tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Xây dựng và Thiết kế  nội thất uy tín . Kiến Quốc  khởi nguồn từ những kiến trúc sư tâm huyết, sau nhiều năm đi vào xây dựng và phát triển, Kiến Quốc Arichitecture đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc Tư vấn – Thiết Kế - Thi công kiến trúc nội - ngoại thất tại Việt Nam.

Với nguồn kiến thức dồi dào cùng đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi mang đến những công trình thiết kế đẳng cấp như thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự sang trọng, những sản phẩm vượt trội về chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu cũng như sư kỳ vọng của khách hàng. Kiến Quốc  không ngừng cống hiến những giải pháp đột phá, tạo ra các công trình kiến trúc mang đầy đủ tính đa dụng, đáp ứng thực tiễn, nghệ thuật và thân thiện với môi trường.

Chúng tôi không ngừng đổi mới, ngày càng hoàn thiện và nhanh chóng khẳng định vị thế thương hiệu là một Công Ty Xây Dựng – Thiết Kế Kiến Trúc uy tín với phong cách thiết kế rất riêng chỉ có ở Kiến Quốc Arichitecture.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

1. TIÊN PHONG

Dẫn đầu các xu hướng thiết kế, ứng dụng công nghệ, vật liệu xây dựng cùng giải pháp tiên tiến mang lại hiệu quả cao nhất cho chủ đầu tư.

2. SÁNG TẠO

Tạo nên sự khác biệt, đề cao sáng tạo và tạo nên dấu ấn riêng cho mỗi công trình.

3. NĂNG ĐỘNG – KIÊN TRÌ

Kiên trì rèn luyện, nổ lực học tập, không ngừng sáng tạo, hoàn thành mỗi dự án một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

4. CHẤT LƯỢNG:

Cung cấp gói dịch vụ thiết kế thi công nội thất luôn luôn đặt chất lượng thẩm mỹ và công năng sử dụng lên hàng đầu, đảm bảo dự án thành công hơn cả mong đợi.

5. ĐỊNH HƯỚNG KHÁCH HÀNG:

Các sản phẩm hoàn thành đều hướng đến mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách hàng, luôn đưa ra những phương án tốt nhất, luôn luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu khách hàng, tạo sự hài lòng tuyệt đối ở khách hàng.

6. TRÁCH NHIỆM  XÃ HỘI

Tạo nên những công trình kiến trúc đảm bảo chất lượng và mỹ quan cho một xã hội văn minh. Luôn tìm kiếm những giải pháp tối ưu để đưa thiên nhiên vào mỗi thiết kế, công trình, giúp giải nhiệt và thanh lọc môi trường sống.

Với năng lực Thiết kế và Thi công nội thất chuyên nghiệp, đẳng cấp của Kiến Quốc, Quý khách hàng có thể hoàn toàn gửi gắm trọn vẹn niềm tin khi giao phó công trình của mình cho chúng tôi. Kiến Quốc  – Thiết kế tinh tế trong từng chi tiết.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

  • Chất lượng sản phẩm là số 1
  • Lợi ích khách hàng là then chốt
  • Thu nhập nhân viên là trách nhiệm
  • Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ

Kiến Quốc Arichitecture luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ nhanh chóng, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành tốt nhất và đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

Chọn đồng hành cùng Kiến Quốc, là bạn đang chọn sở hữu một không gian sống đẹp, tinh tế mang tính nghệ thuật cao. Kiến Quốc chắc chắn sẽ mang sự hài lòng đến Quý khách!

Giới thiệu
img

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

+ Tiên phong
+ Sáng tạo
+ Năng động
+ Kiên trì
+ Chất lượng
+ Định hướng khách hàng
+ Trách nhiệm xã hội

 

TẦM NHÌN

Duy trì vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế nội thất, phát triển nhanh chóng và bền vững các sản phẩm có lợi thế cạnh tranh, những sản phẩm thân thiện với môi trường, hướng tới trở thành thương có uy tín trên thị trường.

SỨ MỆNH

Cung cấp các dịch vụ xây dựng và thiết kế nội thất toàn diện, giúp thay đổi diện mạo kiến trúc của các dự án, công trình. Cung cấp các dịch vụ xây dựng và thiết kế nội thất toàn diện, giúp thay đổi diện mạo kiến trúc của các dự án, công trình.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

+ Chất lượng sản phẩm là số 1
+ Lợi ích khách hàng là then chốt
+ Thu nhập nhân viên là trách nhiệm
+ Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ